skip to Main Content
Đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong chưa đầy 1 phút

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên xin kính chúc Quý công ty,Qúy khách hàng Sức Khoẻ -Thịnh Vượng.

Đại lý thảo nguyên là đại lý bán vé máy bay trên 30 hãng hàng  không uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tìm vé rẻ, vé khó, chọn đường bay ngắn trên mọi đường bay, giúp Quý khách giảm được rất nhiều chí.

Đặc biệt:Đại lý còn cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé khó trong mùa cao điểm nhờ đó quý khách có thể mua vé dễ dàng nhanh chóng tiện lợi.

Với sự đầu tư cơ bản, cung cách phục vụ tận tình chu đáo đại lý  chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đại lý THẢO NGUYÊN, bằng những cam kết có giá trị pháp lý trong mỗi dich vụ .

Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được vé máy bay với giá rẻ nhất, THẢO NGUYÊN  luôn liên hệ và cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Công việc nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu bạn đã chọn mua vé của ĐẠI LÝ dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, ĐẠI LÝ THẢO NGUYÊN  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quí khách hàng.

Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của ĐẠI LÝ  xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ĐẠI LÝ  ĐT: 0902626329 MR TÚ  Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN
ĐC:355C  BINH HÒA –BÌNH NHÂM-THUẬN AN-BÌNH DƯƠNG
HOTLINE:090.2626.329

 

 

 

Back To Top